Framgia Inc. – Nơi công nghệ làm nên thế giới “Awesome”

Framgia Inc. là tập đoàn Nhật Bản hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Với thông điệp “We make it awesome!”, Framgia Inc. mang trên mình sứ mệnh tạo ra những giá trị tuyệt vời cho xã hội nhờ ứng dụng công nghệ. Trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, công ty tin rằng công nghệ và các tài năng công nghệ sẽ giúp con người có được chiếc chìa khóa bước vào tương lai vững chắc. Đến nay, Framgia Inc. đã có mặt tại 6 thành phố thuộc 5 quốc gia trên toàn châu Á với môi trường làm việc đậm chất quốc tế và sẽ nỗ lực hết mình để vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Framgia Inc. – Nơi công nghệ làm nên thế giới “Awesome”

Tại Framgia Inc., sứ mệnh của Framgia là tạo ra thật nhiều giá trị “Awesome” nhờ phát triển công nghệ với mục tiêu thay đổi xã hội theo hướng tốt đẹp hơn. Đến nay, Framgia đã ra mắt thành công hơn 200 sản phẩm công nghệ, hợp tác tốt đẹp cùng 160 khách hàng.

3 lĩnh vực hoạt động: 

Phát triển phần mềm
Nghiên cứu chuyên sâu về công nghệ thông tin và tìm hiểu các xu hướng công nghệ mới tiềm năng, từ đó phát triển các ứng dụng (web, app, game) cho đối tác khách hàng cũng như cho chính tập đoàn.
Phát triển kinh doanh
Đầu tư, hỗ trợ nhiều công ty khởi nghiệp tiềm năng trong lĩnh vực công nghệ và hợp tác với các công ty lớn trên thế giới sản xuất sản phẩm công nghệ.
Phát triển con người
Đào tạo và trao cơ hội thực tập tại vị trí Internship cho các tài năng trẻ. Lực lượng kỹ sư được Framgia Inc. tuyển chọn rất kỹ trong số ứng viên tiềm năng đến từ những trường đại học top đầu về công nghệ thông tin tại Việt Nam. Framgia đầu tư xây dựng Awesome Academy – trung tâm huấn luyện lập trình chuyên nghiệp với hi vọng đào tạo thế hệ lập trình viên ưu tú, đạt tiêu chuẩn quốc tế trong tương lai.

Hướng phát triển chủ đạo của Framgia Inc. trong năm 2018 là hỗ trợ hoạt động các Startup Studio – Chuyên kết hợp với các Start Up tiềm năng để giúp đỡ Start up phát triển trong nhiều mảng (kỹ thuật, nhân sự, marketing,…)

Hiện nay, mô hình Startup Studio đã có mặt tại nhiều quốc gia nhưng số lượng không quá lớn, đặc biệt là khá ít có ở châu Á. Framgia Inc. cũng từng bắt đầu như một Startup chỉ có 5 người và đã phát triển lên tới hơn 1000 người tại Việt Nam chỉ sau 5 năm. Vậy tại sao không hỗ trợ các Start up tiềm năng khác làm điều đó.

Không chỉ nỗ lực hết mình trong công việc, Framgia Inc. cũng đặc biệt chú trọng đến yếu tố con người. Tại đây, phát triển con người được chú trọng hàng đầu, với quan điểm mỗi kỹ sư là một người có thể tạo nên những sản phẩm mang tính cách mạng. Framgia luôn khuyến khích sáng tạo, không ngừng thử thách để vươn tới những tầm cao mới, dùng công nghệ thông tin để kết nối thế giới và khiến xã hội trở nên tốt đẹp hơn.

Tại mỗi văn phòng đều sở hữu thiết kế hiện đại, cùng đầy đủ trang thiết bị làm việc; khu vực phòng họp, thư viện chuyên nghiệp và khu Free Space phục vụ nhu cầu thư giãn của thành viên, đồng thời là nơi diễn ra nhiều sự kiện học thuật và giải trí chung của Framgia. Chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng với nhiều hoạt động ngoại khóa: 10 sự kiện chuyên môn và bổ ích cho cộng đồng, hơn 25 sự kiện văn hóa, giải trí “lên dây cót” mỗi năm cho nhân viên.

Đồng thời, Framgia trao tặng nhiều giải thưởng, ghi nhận mọi nỗ lực đến từ các lĩnh vực khác nhau. Framgia tin rằng thành công sẽ không đến từ lao động đơn thuần mà còn đến từ tinh thần của thành viên. Khi có tinh thần tốt, mỗi cá nhân sẽ có động lực để vượt qua thử thách một cách trọn vẹn nhất.

Một số hình ảnh hoạt động tại công ty:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *