[CROWDFUNDING] DNE MEDIA – Hành trình đi cùng GDG Devfest Miền Trung

DNE MEDIA – Dream’s never end

Thành lập tháng 2/2017, DNE media tự hào là một trong những đơn vị đi đầu chuyên sản xuất các sản phẩm truyền thông sự kiện, phim ảnh, TVC và Viral quảng cáo…Lấy đam mê sáng tạo làm bệ phóng, DNE media không ngừng đổi mới và chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, lấy giá trị sản phẩm làm tiền đề để phát triển lâu dài. DNE media tự hào mang đến những giải pháp sáng tạo đáp ứng những nhu cầu riêng biệt của mọi lĩnh vực từ đó tạo ra những sản phẩm độc đáo và sáng tạo nhất.

DNE media cung cấp các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng vượt trội, giá cả cạnh tranh cho từng khách hàng, đối tác, cộng đồng. Luôn luôn học hỏi, đổi mới, sáng tạo, xây dựng và hoàn thiện tổ chức để trở thành đối tác tin cậy, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất tại thị trường miền Trung Việt Nam. Là thương hiệu hàng đầu được khách hàng lựa chọn thông qua các loại dịch vụ:

  • Sản xuất TVC quảng cáo trong mọi lĩnh vực (Food and Beverage; Beauty; IT; Travel; …)
  • Chụp ảnh và quay phim sự kiện
  • Sản xuất Short film

DNE MEDIA – Hành trình đi cùng GDG Devfest Miền Trung

Tự hào là đơn vị đồng hành cùng Google Developer Group Miền Trung trong những ngày đầu thành lập đến nay.

Dne media trở thành nhà tài trợ crowdfunding sự kiện GDG DEVFEST MIENTRUNG 2018 không chỉ với mong muốn có thể ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời đáng nhớ mà còn mang sứ mệnh song hành với các đơn vị tài trợ khác xây dựng một cộng đồng yêu công nghệ, tạo ra sân chơi bổ ích, nơi mọi người cùng nhau: CHIA SẺ –  HỌC HỎI – THIẾT KẾ – LẬP TRÌNH.

Với triết lý kinh doanh  Chất lượng hàng đầu – Liên kết mạnh mẽ – Trách nhiệm xã hội. Mọi định hướng của Dne media được xây dựng trên 4 giá trị cốt lõi Chuyên nghiệp – Nỗ lực – Con người – Chia sẻ.

 

>>> Hãy cùng nhau theo dõi những bước chuyển mình tiếp theo của Dne media trong  trong thời đại công nghệ 4.0 nhé!
Follow ….DNE MEDIA

☎️ Hotline: 0982 636 795 (Mr. Đức)

📬 dnemedia.vn@gmail.com

🏠 K132/20 Lý Tự Trọng, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

► Subscribe: http://bit.ly/2N90wbZ

► Facebook: https://www.facebook.com/DNEmedia.vn/

► Flickr: https://www.flickr.com/photos/dnemedia/albums

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *